3 chìa khóa chiến thắng của Southampton trước Crystal Palace

Kế tiếp1 của 2Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Southampton bước vào cuộc đụng độ vào thứ Bảy với Crystal Palace ở đội cuối bảng St. Louis Premier League. Ma-ri-a. Chỉ còn tám trận đấu nữa, The Saints cần bắt đầu đạt được kết quả của họ nếu họ hy vọng ở lại Premier League mùa này. Một chiến thắng trước Những chú đại bàng sẽ thu hẹp khoảng cách 4 điểm giữa Saints và khu vực an toàn, đây là 3 yếu tố quan trọng giúp Southampton giành trọn 3 điểm.

3 chìa khóa chiến thắng của Southampton trước Crystal Palace

1. Ghi bàn thắng đầu tiên

Southampton đã ghi bàn thắng đầu tiên chỉ sau bảy trong số ba mươi trận họ đã chơi cho đến nay tại Premier League. Trong những trận đấu đó, họ có thành tích ba trận thắng, một trận hòa và ba trận thua (một trong những trận thua đó là trước Wolves mười người khiến Nathan Jones phải mất việc). Phong độ đó không chính xác khiến giải đấu trở nên rực rỡ, nhưng chắc chắn đó không phải là mức xuống hạng.

Trong khi đó, ở những trận họ để thủng lưới trước, The Saints còn tệ hơn, với ba trận thắng, ba trận hòa và mười bảy trận thua. Đối với một đội bóng đang ở dưới đáy của Southampton, sự tự tin được bổ sung từ bàn thắng sớm sẽ làm nên điều kỳ diệu cho cơ hội giành chiến thắng rất cần thiết của họ trước Roy Hodgson và Co.

Tiếp tục trong slide tiếp theo…

Kế tiếp: Thêm 2 chìa khóa để chiến thắng

Kế tiếp1 của 2Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *