3 cầu thủ Manchester United không nhận ra nên ký hợp đồng

Chỉ còn vài tháng nữa là đến mùa hè, và kỳ chuyển nhượng chắc chắn sẽ sôi động hơn bao giờ hết, với việc Erik ten Hag có kỳ chuyển nhượng toàn thời gian đầu tiên dẫn dắt Manchester United.

Manchester United có tỷ lệ chuyển nhượng thành công khá kém trong những năm qua và người hâm mộ ngày càng tức giận với số tiền chi ra không tương xứng với kết quả trên sân. Vậy liệu 3 cầu thủ này có thể tạo nên sự khác biệt?

Luật Openda

Một tiền đạo nhanh nhẹn và linh hoạt với tài năng có thể trở thành vấn đề trước bất kỳ hàng thủ nào, cầu thủ trẻ người Bỉ đã thi đấu cho Lens mùa này, với 15 bàn thắng và chỉ 23 bàn thắng có thể là giới hạn của anh. Sự quan tâm đến Openda không còn nhiều trong giai đoạn này của mùa giải, nhưng khoản phí 20-30 triệu bảng có thể là một món hời đối với những chú quỷ đỏ.

Orkun Kokcu

Một cầu thủ đã hấp dẫn hơn trong vài tuần, Kokcu hiện đang trải qua cuộc sống ở Hà Lan. Tuyển thủ Thổ Nhĩ Kỳ đã góp công lớn trong mùa giải ấn tượng của Feyenoord, đóng góp 10 bàn thắng ở Eredivisie, đồng thời góp mặt trong chiến dịch Europa League của họ. Hoạt động trong game 433 và chính tả, ngoài việc góp mặt trong khâu phòng thủ và tấn công, khó có thể không thấy Kokcu.

Antonio Silva

Là một ngôi sao đột phá trong hàng ngũ của Benfica, Silva đã trở thành của riêng anh trong mùa giải này, kết hợp với một suất tại World Cup cho Bồ Đào Nha. để đi tắt đón đầu và đưa Silva vào hàng ngũ của họ.

Kế tiếp: Manchester United cắt giảm 13 cầu thủ cho mùa tới

Bạn muốn nhìn thấy ai trong màu áo United mùa tới? Hãy cho tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *