2 cầu thủ Newcastle trong đội hình tuyển Anh tháng 11

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Đội tuyển Anh vừa được Gareth Southgate công bố. Đây là hai cầu thủ Newcastle trong đội tuyển Anh tham dự kỳ nghỉ quốc tế tháng 11.

Đội tuyển Anh mới đây đã được Gareth Southgate công bố. Kỳ nghỉ quốc tế tháng 11 liên quan đến việc Anh đánh bại Malta trên sân nhà và sau đó là Bắc Macedonia trên sân khách.

Theo quan điểm của Eddie Howe, ông ấy đã ích kỷ chọn không cầu thủ nào của mình vào đội tuyển Anh. Suy cho cùng, anh ấy hiện đang phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng chấn thương và đang chơi Tetris cùng đội của mình để giữ cho mọi người khỏe mạnh. Các tuyển thủ quốc tế có thành tích không tốt đối với các huấn luyện viên câu lạc bộ nhưng hy vọng điều đó sẽ tốt hơn cho Eddie Howe, người cần một chút may mắn.

Công bằng mà nói, Newcastle đang có phong độ tốt khi một nửa đội hình của chúng ta phải ngồi ngoài vì chấn thương hoặc án treo giò. Chúng tôi đã có một chuỗi kết quả tốt và chúng tôi hy vọng sẽ phục hồi sau thất bại ở Champions League bằng cách giành thêm ba điểm ở Premier League, nơi chúng tôi tiếp Bournemouth trên sân nhà.

Sau trận đấu với Bournemouth là thời gian nghỉ thi đấu quốc tế. Điều này không thể đến vào thời điểm tốt hơn, vì nó mang lại cho một số cầu thủ của chúng tôi cơ hội nghỉ ngơi và hồi phục, điều này rất cần thiết khi các chấn thương trong đội kết hợp với lịch trình bận rộn, càng trở nên tồi tệ hơn khi chúng tôi tham dự Champions League. .

2 cầu thủ Newcastle trong đội tuyển Anh cho kỳ nghỉ quốc tế tháng 11

Trong kỳ nghỉ thi đấu quốc tế kéo dài hai trận vào tháng 11, sẽ có hai cầu thủ Newcastle đại diện cho nước Anh. Chúng như sau…

Tiếp tục ở slide tiếp theo…

Kế tiếp: Người chơi số 1

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *